Tin tức

THƯƠNG HIỆU MD LED LIGHTING ĐẠT GIẢI THƯỞNG TOP 100 THƯƠNG HIỆU NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG NĂM 2017

Ngày 08.4.2017, chương trình khảo sát “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017” cho trên 150 doanh nghiệp được tổ chức tại nhà hát Âu Cơ – Số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Chương trình được tổ chức do Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế và Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, với sự bảo trợ của Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo.

Giải thưởng “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017” được triển khai nhằm vinh danh doanh nghiệp có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy.

Chương trình khảo sát được áp dụng theo Điều 75 - Luật Sở hữu trí tuệ với 8 tiêu chí gồm: Độ nhận biết của thương hiệu, phạm vi lưu hành của thương hiệu, doanh số bán hàng, thời gian thương hiệu được sử dụng liên tục, uy tín của thương hiệu, số lượng quốc gia bảo hộ thương hiệu, số lượng quốc gia công nhận thương hiệu là nổi tiếng, giá trị chuyển nhượng của thương hiệu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm đèn Led thương hiệu MD, công ty CP Dịch vụ và XNK Minh Đức đã được người tiêu dùng đánh giá cao trên nhiều tiêu chí và đạt được giải thưởng Top 100 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017.

Giải thưởng lần này chính là nguồn động lực to lớn giúp Minh Đức có thêm sức mạnh để ngày càng phát triển toàn diện hơn trong tương lai. MD Led Lighting xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng các sản phẩm của Minh Đức trong thời gian qua. Chính sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng đã giúp chúng tôi có sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn để mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đồng thời Công ty Minh Đức cũng xin gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức Chương trình, Viện sở hữu trí tuệ quốc tế, TW Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam và Đài truyền hình VTC đã tạo điều kiện và cơ hội để giúp Minh Đức có thể đạt được danh hiệu cao quý này để chúng tôi có thể tiếp cận và đưa sản phẩm đến gần nhất với người tiêu dùng Việt Nam

Không có văn bản thay thế tự động nào.
Không có văn bản thay thế tự động nào.
Không có văn bản thay thế tự động nào.